Vietnam Airlines nối liền khoảng cách đến Campuchia bằng loạt vé máy bay giá rẻ

cho ngoi dep xau

Khoảng cách giữa Việt Nam đến với đất nước chùa tháp xinh đẹp sẽ được nối liền bằng loạt vé máy bay giá rẻ đang được hàng hãng không Vietnam Airlines mở bán. Nếu bạn đang lên lịch trình cho mình chuyến đi với đất nước cổ kính và xinh đẹp này thì đừng bỏ lỡ loạt vé giá rẻ này nhé!
Nội dung chương trình khuyến mãi
– Vé máy bay giá rẻ được Vietnam Airlines mở bán từ nay đến hết ngày 31/03/2016
– Hành trình khuyến mãi
+ Tp Hồ Chí Minh – Siem Reap. Giá vé: 145 USD (1 chiều) 255 USD (khứ hồi )
+ Tp Hồ Chí Minh – Phnom Penh. Giá vé: 165 USD (1 chiều) 315 USD (khứ hồi)
Lưu ý:
– Giá vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phụ phí
– Liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết lịch khởi hành
– Tỷ giá USD được quy đổi theo thời giá
Chu du đất nước chùa tháp
Đồng hành cùng những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá nhiều cảnh đẹp thiên nhiên và màu sắc văn hóa độc đáo tại quốc gia này.
Phnom Penh
Thủ đô Phnom Penh với nét đẹp cổ kính
Nếu chọn thủ đô Phnom Penh quyến rũ là điểm dừng chân đầu tiên thì hành trình khám phá của bạn sẽ không thể nào bỏ qua những điểm đến hấp dẫn như: Cung điện Hoàng gia, Chùa Bạc, Bảo tàng Quốc gia, Bảo tàng diệt chủng Toul Sleng và Chùa Phnom. Đây cũng chính là những nơi lưu giữ cho mình những nét văn hóa và cuộc sống tâm linh vô cùng phong phú của đất nước Campuchia. Bên cạnh đó lưu lại và khám phá Siem Reap cũng sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm lý thú. Siem Reap có quần thể Angkor nổi tiếng trải dài trên khoảng 400 km2, trong quần thể bao gồm rừng, Công viên khảo cổ Angkor với những di tích tuyệt vời của Đế quốc Khmer. Vẻ đẹp kỳ vĩ của công trình kiến trúc huyền thoại này sẽ cho bạn cái nhìn nhiều chiều về đất nước Campuchia đấy!