Vé máy bay hãng Qatar Airways

Qatar Airways là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Đây là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất và là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu “hãng hàng không năm sao” do Skytrax bầu chọn cùng với các hãng Asiana Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways nổi tiếng với các loại vé máy bay hạng thương gia xa xỉ và các phòng chờ tráng lệ.

2

Hãng hàng không Qatar Airways vừa công bố sẽ khai thác đường bay thẳng Doha – Bangkok – Hà Nội và ngược lại từ ngày 1/11/2010 (dự kiến bay 4 chuyến/tuần vào các ngày 2, 3 và 7). Đồng thời, Qatar Airways cũng sẽ tăng từ 4 lên 7 chuyến/tuần trên đường bay đi và đến TPHCM. Ngoài ra hãng còn khai thác các đường bay quan trọng khác như:

Vé máy bay Qatar Airways đi Doha, Dubai
Vé máy bay Qatar Airways đi Paris, Munich, Manchester, Zuric, Kuwait, Bahrain, Frankfurt, Cairo, Pudapest, Bucharest, Barcelona, Copenhagen, Houston…
Hiện tại Qatar Airways đang có những hạng vé First Class; Business Class và Economy Class. Tùy thuộc vào hạng vé mà có những quy định đổi trả, hoàn hủy khác nhau. Đối với vé máy bay khuyến mãi hoàn toàn không được đổi trả. Nhưng với những trường hợp khác như làm lỡ chuyến bay, cuộc họp quan trọng, hay hoãn chuyến bay không thông báo ,..bạn có thế khiếu nại và đổi hoặc hủy vé một cách hợp lý.

Qatar Airways quy định hành ký xách tay đối với vé máy bay hạng thương gia và khách hàng cao cấp bao gồm 2 kiện tổng khối lượng không quá 15kg. Đối với hành khách hạng phổ thông chỉ được mang 1 kiện và khối lượng 7kg. Vật dụng cá nhân như túi xách phụ nữ, gậy chống, máy ảnh và những hàng hóa miễn thuế mua vào ngày bay sẽ được mang theo mà không tính vào quy định trên.