Vé máy bay đi Phnom Penh

DU LỊCH PHNOM PENH

Theo cảm nhận của những du khách từng đến Campuchia, Phnom Penh có cái gì đó sầm uất, ồn ã và bụi bặm hơn so với những thành phố du lịch khác của vương quốc này. Nhưng đừng để những nhận xét đó làm chùn bước chân bạn. Hãy đặt vé máy bay đi Phnom Penh đến và tự mình khám phá mọi ngóc ngách của thành phố “không được yêu thích” này và tự mình cảm nhận nhé.

1

Cung điện hoàng gia Campuchia

Sân bay ở Phnom Penh

Sân bay quốc tế Phnom Penh hay sân bay quốc tế Pochentong là sân bay lớn nhất Campuchia, nằm cách trung tâm thành phố 7 km về phía tây. Từ sân bay, bạn có thể đi taxi, xe tuk tuk hoặc đi xe ôm về trung tâm thành phố.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Campuchia. Các chặng phổ biến là Hà Nội – Phnom Penh do Thai Airway và Vietnam Airlines khai thác; chặng thành phố Hồ Chí Minh – Phnom Penh có các hãng như Jestar Asia, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines… khai thác.

2

Làm gì khi đến Phnom Penh?

Đến Phnom Penh, có một số thắng cảnh bạn không nên bỏ qua như: Cung điện Hoàng gia Campuchia – chùa Bạc, bảo tàng quốc gia Campuchia, tượng đài Độc Lập Phnom Penh, chùa Bạc Wat Preah Morakat, bảo tàng diệt chủng Toul Sleng S-21 và Cheoung Ek (Cánh đồng chết)…

3

Sông Mekong đoạn chảy qua Phnom Penh

Phnom Penh là địa điểm mua sắm lí tưởng nhất ở Campuchia. Hãy ghé chợ trung tâm Phsar Thmey để thoải mái mua sắm bất cứ thứ gì bạn cần hoặc vào khu chợ Nga Psah Toul Tom Pong để mua những món đồ lưu niệm đậm chất Khmer.

Thời tiết ở Phnom Penh khá nóng bức và chia làm hai mùa rõ rệt: mùa khô (tháng 10 đến tháng 4), mùa mưa (tháng 5 đến tháng 9). Những tháng đầu mùa mưa thường là thời điểm thời tiết nóng bức nhất. Còn bây giờ thì đặt vé đi Phnom Penh ngay để có được mức giá tốt nhất nhé!