TIGER AIR

Giới thiệu chung về Tiger Air

Tiger Air được thành lập tháng 9 năm 2003, có trụ sở tại Singapore, là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của đảo quốc sư tử. Hãng hàng không đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 2003. Đội bay của Tiger Air sở hữu hơn 50 máy bay bao gồm Tiger Air Singapore: 25 chiếc, Tiger Air Australia: 11 chiếc, Tiger Air Mandala: 9 chiếc và Tiger Air Philippines: 7 chiếc…

Trong suốt 10 năm qua đến nay, Tiger Air đã đạt được những giải thưởng danh giá của lĩnh vực hàng không như:

· Giải thưởng “Top airline by absolute growth in passenger carriage” năm 2012, 2013, 2014 trong lễ trao giải Changi Airline Awards.

· Giải thưởng “Top 5 airlines by passenger carriage” năm 2013, 2014 trong lễ trao giải Changi Airline Awards.

· Giải thưởng “Singapore’s largest no-frills airline” năm 2013 do trung tâm Hàng Không (CAPA) trao tặng.

· Giải “Top Airline by Growth in Cargo Carriage” do Changi Airline Awards bầu chọn năm 2013.

· “Best in-flight meals in the low cost airline category” là giải thưởng do Asia Pacific Airline Food Awards trao tặng năm 2012.

Hiện tại, Tiger Air vận hành chủ yếu 3 hạng ghế: Combo Plus – hạng cao nhất của Tiger Air, hạng Combo – tương tự như hạng thương gia của các hãng khác với những thiết kế thoải mái dành cho hành khách, bao gồm nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng khách trong suốt chặng đường bay. Cuối cùng là hạng Light (ghế Phổ Thông) với mức giá tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt đối với hành khách.

10

Thông tin về mạng lưới đường bay của Tiger Air

Tiger Air vận hành các chuyến bay trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Hãng đã không ngừng phát triển hệ thống vươn ra toàn thế giới, với 4 đại diện tại các quốc gia như: Tiger Air Singapore, Tiger Air Úc, Tiger Air Philippines, Tiger Air Mandala. Hiện tại hãng cung cấp các chuyến bay quốc tế từ Việt Nam, tại 2 sân bay chính là sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh đến các quốc gia: Singapore, Úc, Trung Quốc, Indonesia, Hongkong, Malaysia, Ấn Độ,…

Bảng giá tham khảo của vé máy bay Tiger Air

Chặng bay phổ biến  Giá vé 
Hà Nội – Singapore 55 usd
Hà Nội – Sydney 200 usd
Hồ Chí Minh – Quảng Châu 167.75 usd
Hồ Chí Minh – Hongkong 100.77 usd
Hà Nội – Jakarta 107.27 usd
Hà Nội – Kuala Lumpur 87.17 usd
Hà Nội – Chennai 174.46 usd

– Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.