Jetstar Pacific đã để lại cử chỉ đẹp trong lòng du khách nhân ngày 20/10 vừa qua

Jetstar Pacific vừa thực hiện một chuyến bay đặc biệt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam khi toàn bộ phi hành đoàn đều là nam và mang đến cho phái đẹp những quà tặng bất ngờ.

Chuyến bay BL800 từ TP HCM đi Hà Nội hôm nay rất đặc biệt khi toàn bộ phi hành đoàn đều là nam bao gồm cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam – Nguyễn Quang Đạt, cùng cơ phó và các tiếp viên điển trai, nhiều kinh nghiệm.

1
Chuyến bay cất cánh đúng giờ và sau khi đạt độ cao ổn định, loa phát thanh trên máy bay đã phát ra lời chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Sau khi tặng hoa cho hành khách nữ, tiếp viên nam liên tục mang đến bất ngờ cho mọi người với màn ảo thuật hấp dẫn.

2
Các hành khách nữ thích thú với tiết mục biểu diễn ảo thuật, tặng quà của ảo thuật gia Nguyễn Phương – Top 4 Vietnam Got’s Talent 2014.

3
Nguyễn Phương còn vừa được nhận giải thưởng “Merlin Award” danh giá của hội ảo thuật gia thế giới trao tặng. Đây cũng là món quà Jetstar Pacific mang đến để tạo bất ngờ cho hành khách nữ của mình trên chuyến bay.

4
Một hành khách nước ngoài bất ngờ khi nhận được những món quà thú vị từ các tiếp viên nam điển trai.

5
Những thỏi son độc đáo có khắc tên của các hành khách nữ là món quà ý nghĩa mà Jetstar Pacific dành tặng cho “một nửa của thế giới”.

6
Chị Ngọc Anh, một hành khách trên chuyến bay chia sẻ, chị không nghĩ sẽ được tặng quà trên máy bay của một hãng hàng không giá rẻ.

7

Ý tưởng về món quà cũng như cách tặng độc đáo mang lại cho chị nhiều bất ngờ thú vị.